GIỚI THIỆU

Những không gian nội thất đẹp luôn tạo ra những cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng nghiệm. Nhu cầu thưởng thức cái đẹp là nhu cầu của muôn đời. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc khi là những người góp phần tạo nên những không gian nội thất đẹp, độc đáo và trường tồn cùng thời gian.

Với đội ngũ quản lý, kiến trúc sư và các chuyên gia thiết kế nội thất, Nội Thất Bảo Long đã và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường bằng những sản phẩm chất lượng với giá trị thẩm mỹ cao. Bằng việc áp dụng những kỹ thuật mới nhất vào sản xuất và quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001:2008, sản phẩm của Nội Thất Bảo Long đang dần khẳng định niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng với ngôi nhà của mình là động lực để Nội Thất Bảo Long không ngừng hoàn thiện và phát triển mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Tư vấn thiết kế nội thất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất cho các công trình, Nội Thất Bảo Long tự tin là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của mỗi khách hàng.
Dựa trên vị thế, mức độ đầu tư và xây dựng công năng cho mỗi dự án, Nội Thất Bảo Long không chỉ giúp chuyển tải ý tưởng của khách hàng thành ngôn ngữ kiến trúc với trình độ thẩm mỹ phù hợp, chuyên nghiệp, mà còn giúp khách hàng kiến tạo nghệ thuật sống lý tưởng, xứng tầm với những chủ nhân danh giá.

2. Thi công – hoàn thiện nội thất

Tại Nội Thất Bảo Long, việc thi công – hoàn thiện nội thất luôn được đảm bảo chất lượng cao cấp nhất với các công tác quản lý rủi ro, quản lý tiến độ và bảo hành nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý dự án theo chuẩn quốc tế, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

3. Sản xuất cung cấp đồ gỗ

Với đội ngũ thợ tay nghề được tuyển chọn, đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng được mọi đòi hỏi khó tính nhất của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:

Trụ sở chính: 56/4c TCH17, Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0902 691 656

Hotline: 0902 691 656 – 0931.84.86.89

Email: noithatbaolong2019@gmail.com – Website: www.noithatbaolongvn.com