Phong cách bàn ghế giả mây thịnh hành

Những đường đan mà bạn được nhìn thấy không hoàn toàn không có sự trợ giúp của máy móc hay bất kỳ công nghệ nào, bàn ghế giả mây được đan chỉ bằng tay dựa trên kinh nghiệm và sự khéo léo của người thợ đan. Vận dụng những kiểu đan truyền thống và ngay cả những kiểu đan mới tạo nên những nét hoa văn độc đáo, cũng là nét đẹp được ưu chuộng ở nhiều không gian cao cấp.

Bàn ghế nhựa giả mây thanh lý M14

Sợi nhựa giả mây đan thủ công

Sợi nhựa giả mây đan thủ là hạt nhựa PE keo zin 100%, hạt nhựa được nhập khẩu và kéo thành các sợi sựi tròn, dẹp, bán nguyệt ở nhiều kích cở, trên bề mặt sợi nhựa có thể được làm nhám, tạo vấn trông khá bắt mắt, vừa có nét đẹp giống với mây vừa độc đáo, Khi đặt hàng bàn ghế mây nhựa mua có thể chọn màu theo sở thích, rất nhiều gam màu hấp dẫn tinh tế.

Sợi nhựa có bổ sung hoạt chất kháng tia UV, tia cực tím nên có độ bền cao với mọi môi trường, kiểu thời tiết, vệ sinh dễ dàng với nước, chỉ cần xếp gọn lại khi không sử dụng, thì độ bền của sản phẩm rất cao. Nói đến độ bền của bàn ghế nhựa giả mây thì phần khung chiếm yếu tố quan trọng không kém, khung không gỉ sét, chịu lực tốt.

Những kiểu đan thủ công bền đẹp trên bàn ghế giả mây. 

BÀN GHẾ CAFE NHỰA GIẢ MÂY

Sợi nhựa có độ mềm, dẻo, đàn hồi, mùi thơm nhẹ dễ chịu, dễ dàng cho mọi kiểu đan. Bắt đầu là kiểu đan lóng mốt, kiểu đan cơ bản, dễ thực hiện, hoàn thiện sản phẩm nhan, tuy vậy nhưng không hề đơn điệu, mang đến hấp dấn theo thời gian cho dù nhiều kiểu đan mới được sáng tạo nhưng kiểu đán lóng mốt vẫn rất được ưu chuộng và phổ biển. Tiếp theo là đan lóng đôi, lóng ba, sự nâng cấp thêm của kiểu đan lóng mốt, có tính chất rườm rà và tạo nên đường nét khi nhìn tổng thể bàn ghế khá lạ mắt, độc đáo.

Sợi nhựa giả mây sợi dẹp sẽ áp dụng được ở nhiều kiểu đan, trừ kiểu đan mắt cáo sẽ áp dụng được trên sợi tròn. Đan mắt cáo khi tạo hình chúng ta sẽ không thấy như kiểu đan bít lóng mốt, đôi hay lóng ba mà tạo thành nhữ lỗ tròn to, đều đẹp gần như cái tên đậm chất thiên nhiên ” mắt cáo”. Những kiểu đan được thiết kế riêng cho sợi bán nguyệt và những kiểu đan mới như hoa th, kaza vô cùng sáng tạo. Ở mỗi kiểu đan như một tác phẩm nghệ thuật cùng không gian bước đến những nất thang cảm xúc khác nhau cho giây phút thư giãn của bạn luôn đáng trân trọng nhất.

Sự khác nhau ở giá bàn ghế giả mây trên từng kiểu đan thủ công.

Những kiểu đan có ảnh hưởng đến kết cấu giá mà bạn phải chi trả, kiểu đan càng công phu sẽ là yếu tố làm cho giá sản phẩm có sự chênh lệch tăng cao. Điều này càng đáng nói nếu những cơ sở nhỏ lẻ thì giá được tính ở những kiểu đan khó càng đôi lên cao hơn. Những từ nếu đặt mua tại Nội Thất Bảo Long chúng tôi luôn mang đến cho bạn mức giá tốt nhất và chất lượng cao nhất. Sản xuất trên quy mô lớn, giảm được hao phí, nhân công lành nghề kết hợp cùng đội ngủ thợ hàn, cắt chuyên môn hóa từng công đoạn nên không chỉ sản xuất bàn ghế giả mây chúng tôi có đầy đủ 5 dòng sản phẩm bàn ghế cafe-resort, ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng , sofa, xích đu mây nhựa phụ vụ cho mọi dự án, công trình nhà ở, biệt thự và khu nghỉ dưỡng từ bình dân đến cao cấp.